Khơi nguồn sống khỏe từ thiên nhiên!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CTY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM

Cty THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM ra đời trong hoàn cảnh khi các căn bệnh mãn tính ngày càng nhiều và nhiều người đang gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình điều trị, nhất là khâu tư vấn và chăm sóc trong quá trình điều trị. Được thành lập vào tháng giêng năm 2013 với một quyết tâm tạo ra được một dòng sản phẩm riêng cho mình chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như VIÊM XOANG, VIÊM GAN, XƠ GAN, HUYẾT ÁP THẤP … Tất cả những sản phẩm của THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM được bào chế từ cây thuốc nam quý hiếm phục vụ cho cộng đồng người bệnh tại Việt Nam.

Tên tuổi của THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM cũng đã và đang từng bước xác lập trong phân khúc người bệnh mà mình nhắm tới. Những dòng sản phẩm bào chế từ thảo dược thiên nhiên đã giúp cho rất nhiều người đạt được kết quả điều trị tốt và sức khoẻ được cải thiện rõ rệt.

Cùng với những sản phẩm thảo dược mang thương hiệu của THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM được lựa chọn cẩn thận từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu bào chế. Chính điều đó đã làm cho khá nhiều trường hợp bệnh nhân tin dùng và an tâm hơn rất nhiều. THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM cam kết mang lại một sức khoẻ hoàn toàn được đảm bảo kể từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Tốc độ phát triển và thành quả mà THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM nhận được là minh chứng cho những chiến lược đúng đắn và những cống hiến sản phẩm tốt góp phần làm cho thị trường dược thảo trở nên uy tín và được đông đảo người bắt đầu hiểu được ý nghĩa của sản phẩm và tin dùng những loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bằng thảo dược.

Với những ưu điểm tuyệt vời của các dòng sản phẩm mà THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM mang lại kết hợp với sự nhiệt tình chăm sóc khách hàng của những chuyên viên, có thể nói rằng khách hàng sẽ có được những giây phút thực sự thoả mãn khi sử dụng sản phẩm và cảm giác an tâm của bệnh nhân giúp cho THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM ngày càng có động lực hơn để phát triển hơn nữa.

Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp chính các sản phẩm thảo dược gia truyền của Việt Nam. THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM luôn mong rằng những sản phẩm mà mình cung cấp sẽ thực sự góp phần gía trị tốt đẹp nhất vào xã hội, đã nhà nhà hạnh phúc hơn và người người khoẻ mạnh, xã hội này ngày một phát triển.

TẦM NHÌN CỦA THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM

Tạo ra 100.000 câu chuyện điều trị viêm xoang thành công, đồng thời giúp mọi người hiểu rỏ kiến thức thực tế về bệnh viêm xoang, nguyên nhân, tác hại, cũng như biện pháp chữa trị. Giải quyết phần lớn các trường hợp viêm xoang mãn tính hiện nay và lâu dài để mọi người có một sức khỏe tốt, giúp mọi người tự tin làm việc và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

SỨ MỆNH CỦA CTY CỔ PHẦN THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM

“Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn một kiến thức hữu ích và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược Việt Nam giúp bạn sống khỏe hơn, vui hơn và để bạn có cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn, sống tự tin, đam mê làm việc và hăng say mang giá trị cho nhiều người.”

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Từ năm 2013 đến nay công ty Thảo Dược Phương Nam đạt được những kết quả sau:

Hơn 100.000 khách được tư vấn về bệnh viêm xoang cũng như viêm mũi dị ứng.

Hơn 20.000 khách hàng đã tin dùng sản phẩm đặc trị viêm xoang của Công ty Thảo Dược Phương Nam.

Hơn 2.000 khách hàng mới được giới thiệu bởi khách cũ.

Mang lại niềm tin vào sức khoẻ của bạn là niềm tin của chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *