Thăm anh Như sau khi điều trị bệnh viêm xoang 20 ngày

Đây là câu chuyện khá thú vị.

Anh Như năm nay cũng lớn tuổi rồi, gần 60 là ít. mặc dù lớn hơn mình tới 2 vòng con giáp nhưng mình vẫn gọi ảnh là anh vì cái tính khá là trẻ trung hiếm gặp so với cái tuổi lục tuần. ảnh không xài internet, cũng không xì mác phôn. Nhưng vẫn biết số Hotline của mình để gọi điện mua thuốc xoang.

Anh Như khách hàng điều trị viêm xoang tại quận 7

Một buổi sáng chủ nhật, mình nhận được cuộc gọi của anh như vầy “Alo Anh Trường thuốc xoang hả, giao cho tui 1 hũ qua Quận 7 nhen”.

Cảm xúc của mình được kích hoạt ngay lập tức … “Ủa! khách nào mà lạ lùng vậy trời”. thông thường thì ai cũng gọi hỏi thăm vài câu nào là thuốc có tốt không? chữa viêm xoang hàm hay viêm xoang bướm và chữa ra làm sao? giá cả như thế nào? rồi có người đặt mua, có người suy nghĩ, có người bảo phải hỏi thăm ý kiến vợ ý kiến con …. còn anh này đặt mua luôn bảo sao không suy nghĩ. biết tình hình bệnh của ảnh như thế nào mà gởi thuốc.

Thế là cũng phải ráng níu kéo thêm vài câu để xem bệnh của ảnh như thế nào rồi mới dám gởi thuốc chứ.Cuối cùng cũng xác định được ảnh bị viêm xoang sàng rồi dẫn đến viêm đa xoang. Bây giờ mấy cơn đau đang hành quá nên mới cần gấp như vậy. Nhưng mà ác một cái là ngày chủ nhật đâu có cty vận chuyển nào làm việc. chẳng lẽ hẹn qua thứ 2 giao trong khi ảnh đang cần. Thôi thì chịu khó một chút vì khách hàng.

Câu chuyện hấp dẫn bắt đầu từ đây…

Từ Quận Tân Phú chạy qua tới Quận 7 là gần 10h trưa. tìm hoài cái địa chỉ ảnh cho mà không thấy đâu. ai mà ở Sài Gòn chắc cũng biết số nhà nó rối như canh hẹ vậy. gọi điện lại nhờ chỉ đường thì lại nghe giọng nữ ngọt quá xá là ngọt… ngọt cỡ như vậy dân miền nam gọi là ngọt như mía lùi… mặc dù mình chưa ăn mía lùi bao giờ.

Chuông diện thoại reo lên rất từ tốn …. tút…. tút….đên cái tút thứ 3 thì có người nghe máy.

Giọng nữ rất nhẹ nhàng: Alo!

Thôi chết. chả lẽ nhầm số. xem lại số … Đúng mà. – À chị ơi! cho em gặp anh Như. – mặc dù hỏi lại nhưng bụng vẫn sợ nhầm.

Giọng nữ: Dà… Ảnh đang nghỉ trưa. Em là người yêu của ảnh. có gì anh cứ nhắn lại, khi nào ảnh dậy em nói lại cho.

Lại thêm một bất ngờ nữa. Anh Như có người yêu và bây giờ đang nghỉ trưa.

Nhưng bây giờ mới có 10h sáng mà, ngủ trưa gì giờ này. – trong đang nghĩ như vậy thì đầu dây bên kia nghe tiếng tắt máy cái bụp. Thôi! ảnh ngủ trưa thì mình cũng đi ăn trưa.

Trời Sài gòn mới 10h sáng mà nắng như lửa đốt, cơm ngoài đường toàn là dầu mỡ nhìn thật nuốt không trôi. Thế là chạy xe lòng vòng tìm sạp trái cây mua 2 trái mãn cầu ta với 2 trái lê. xong rồi tấp vào quán cafe có máy lạnh nữa là hợp lý. buổi trưa chỉ có thế.

Đang chạy xe ngoài nắng được vào trong phòng lạnh nó mát gì đâu. Xử lý xong gần 1 ký trái cây, liền gọi lại hy vọng ảnh đã qua giờ nghỉ trưa và sẽ chỉ đường vào nhà.

Chuông diện thoại lại reo lên… tút…. tút….

Lại giọng nữ rất nhẹ nhàng và chậm rãi: Alo!

Lần này thì bình tĩnh hơn. – Chị ơi! cho em gặp anh Như.

Giọng nữ lại trả lời: Dà… Ảnh đang nghỉ trưa. Em là người yêu của ảnh… vừa nói tới đây thì nghe ảnh bắt điện thoai. thiệt là may. nhưng mình cảm thấy có điều gì đó không ổn. đi long vong qua vài con hẻm cuối cùng cũng tới nhà.

Lúc gặp nhau thấy tóc anh Như bạc cũng khá nhiều. mình đoán tầm này chắc cũng phải trên U50 chứ không thể dưới được. nhưng giọng cô gái trong điện thoại nhiều lắm cũng chỉ 30 thôi. anh này hay thật. ở thì ở trong cái phòng có chút xíu mà có người yêu quá nhỏ. thật là tài tình. – Trong đầu mình nghĩ vậy.

Sau khi hướng dẫn sử dụng thuốc xoang mình mới dò thử. – Lúc nãy em có gọi, nhưng gặp người yêu của anh nói anh đang ngủ…

– Ah! lúc nãy anh đang tắm nên không nghe được. còn cái mà em nghe chỉ là nhạc chuông thôi…

Mình đứng hình luôn…. thì ra là nhạc chuông. hèn chi nghe giọng điệu 2 lần gọi y chang như nhau.

Bó tay với cái anh già xì tin này quá.

Mời bạn xem clip chia sẻ kết quả sử dụng thuốc xoang của anh Như sau gần 20 ngày điều trị xoang sàng.

Ninh Xuân Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *